Cách chơi và lên đồ cho Olaf, Chiến Binh Điên Cuồng trong LMHT

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 16 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ olaf trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho olaf để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của olaf
  Thông Tin Nhân Vật Olaf
  Trên một lục địa xa cách Valoran, kẻ chinh phục tên Olaf được sinh ra trong một dòng dõi chiến binh lâu đời và rất khác biệt. Những chiến binh điên cuồng, danh hiệu họ tự phong, là những chiến sĩ có thể vận dụng cuồng nộ sâu thẳm trong người để trút sự hủy diệt bạo tàn lên kẻ địch. Sự tiến hóa đáng sợ này là một sản phẩm từ quê hương hà khắc của họ, Lokfar - một lãnh nguyên khô cằn mà tất cả mọi sinh vật phải đấu tranh giành giật từng thứ một. Olaf xuất thân từ một bộ tộc đi biển nổi danh nhờ cướp bóc tàn bạo tất cả các ngôi làng mà những chiến thuyền dài mang hình rồng của họ có thể cập bến. Lần cuối cùng nhìn thấy quê nhà băng giá của mình, Olaf đang bắt đầu một chuyến viễn du nhằm khám phá một vùng đất xa xôi chỉ được nhắc đến trong huyền thoại. Tuy nhiên, trong chuyến hải hành, một cơn bão khủng khiếp xuất hiện và cuốn bay Olaf cùng thủy thủ đoàn vào biển khơi hung tợn.
  [​IMG]
  Con thuyền bị phá hủy, thủy thủ đoàn biệt tăm, Olaf may mắn dạt vào bờ biển của vùng đất xa lạ Valoran, phía nam của Demacia. Nơi đấy đã làm Chiến Binh Điên Cuồng choáng ngợp và khiếp hãi, vì Lokfar không hề biết đến những ma pháp sư hùng mạnh. Khi tiếp cận họ, Olaf hi vọng rằng họ có thể giúp hắn trở về nhà. Một thỏa thuận được lập ra. Olaf sẽ sử dụng kĩ năng chiến đấu ưu việt của mình để tham gia vào các cuộc chiến của Valoran ở Liên Minh Huyền Thoại, và bù lại họ sẽ tìm cách giúp hắn về nhà. Dẫu tham gia vào Liên Minh, Olaf biết không nên đặt nhiều niềm tin nơi những kẻ ''chỉ tay năm ngón'' trong Viện Chiến Tranh. Hắn chủ động giữ kín chi tiết về về quê nhà và cuộc sống của mình khỏi họ. Xét cho cùng, nếu có đủ thông tin, chắc chắn họ sẽ bắt Lokfar phải quy phục, theo cái cách mà họ cai trị cả Valoran.

  Coi chừng tiếng hét xung trận của Olaf. Thứ đang lao vào ngươi sẽ không nương tay và chẳng bị ràng buộc bởi lí trí đâu.
  [​IMG]
  Cách lên đồ hợp lý cho Olaf
  Olaf có thể kết hợp các kĩ năng Điên Cuồng, Rìu Máu, và Tận Thế Ragnarok khi còn ít máu để trợ nên cực kỳ mạnh mẽ.
  Sau khi mua các món đồ cộng máu, Olfa gây thêm rất nhiều sát thương khi đang kích hoạt Rìu Máu.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. cách chơi olaf

   ,
  2. huong dan choi olaf

   ,
  3. cach len do Olaf

   ,
  4. cách lên đồ cho olaf,
  5. cach choi olaf lol,
  6. len do olaf,
  7. cách lên đồ olaf,
  8. Olaf lmht,
  9. cach len do cho olaf,
  10. cách chơi olaf solo top