Cách lên đồ cho Kassadin - Hướng dẫn chơi Kassadin

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi BiBi, 20 Tháng sáu 2013.

 1. BiBi Guest

  Hướng dẫn cách lên đồ Kassadin - Lữ Khách Hư Không trong liên minh huyền thoại - lên đồ gì cho Kassadin - Lữ Khách Hư Không để đánh hiệu quả nhất - thông tin tính năng skill của Kassadin - Lữ Khách Hư Không.
  [​IMG]
  Có một nơi nằm giữa các chiều không gian, giữa các thế giới. Một số gọi nó là Ngoại Giới, một số gọi nó là Vô Danh Giới. Đa số lại gọi nó là Hư Không. Dẫu tên là thế, Hư Không chẳng phải là một nơi trống rỗng, mà lại là quê nhà của những thứ không thể nêu tên, những điều khủng khiếp không dành cho trí óc con người. Mặc dù những kiến thức này đã thất lạc trong thời hiện đại, vẫn có những kẻ vô tình khám phá ra điều ở phía bên kia thế giới và chẳng thể làm ngơ. Kassadin là một sinh vật như thế, một người đã từng bị ép nhìn thẳng vào Hư Không và mãi mãi bị thay đổi bởi những gì đã thấy. Từng là người tìm kiếm tri thức cấm, hắn phát hiện ra cái vừa tìm thấy lại là một điều hoàn toàn khác. Hắn là một trong số ít những người tìm đến được Icathia đã bị lãng quên mà vẫn còn sống để kể lại, bằng cách lần theo dấu vết mờ mịt trong những cổ thư.

  Bên trong một thành phố khổng lồ mục nát, Kassadin tìm thấy những thứ bí mật mà hắn sẽ không bao giờ nói ra - những bí mật khiến hắn run sợ khi thấy những thứ đã xâm nhập vào mình. Sức mạnh của nơi đó đe dọa nuốt chửng hắn mãi mãi, nhưng Kassadin đã đi theo con đường duy nhất có thể giúp hắn sống sót - hắn cho phép Hư Không tiến vào bên trong mình. Thần kì làm sao, hắn đã kiềm chế được sự thôi thúc dị thường của nó, và tiến hóa thành một thứ gì đó vượt trội hơn loài người. Dẫu một phần của hắn đã chết đi ngày hôm đó, hắn biết mình phải bảo vệ Valoran khỏi những thứ đang chực chờ ngoài cửa, háo hức muốn xông vào để gieo rắc sự đọa đầy lên thế giới này. Chúng chẳng còn cách bao xa nữa đâu... một ví dụ điển hình như trường hợp của Cho'gath chẳng hạn.

  Nếu ngươi nhìn vào Hư Không, ngươi sẽ chẳng thể bỏ nó lại phía sau. Nếu ngươi nhìn vào Kassadin, chắc hẳn hắn đã ở phía sau ngươi rồi.
  [​IMG]
  Bảng kỹ năng skill của tướng Kassadin - Lữ Khách Hư Không​

  Tham Khảo Cách Chơi
  Kassadin có nhiều cách lên đồ khác nhau; hắn có thể trở thành pháp sư bằng năng lượng và sức mạnh pháp thuật, hay chống-pháp sư bằng giảm thời gian hồi và kháng phép.
  Chiêu cuối của Kassadin có nhiều cách vận dụng để đạt hiệu quả cao và thời gian hồi khá ngắn.
  Hãy cố lấy được bùa lợi từ Khổng Lồ Xanh để có thể sử dụng Hư Vô Bộ Pháp thường xuyên.
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. hướng dẫn chơi kassadin

   ,
  2. cách chơi kassadin

   ,
  3. cach len do kasadin

   ,
  4. cach danh kassadin,
  5. len do cho kassadin,
  6. len do kasadin,
  7. Cách chơi Kassadin,
  8. cach xay dung kassadin,
  9. CAH LEN DO KASSRINDIN,
  10. CACH LEN KASSRINDIN