Cách lên đồ chuẩn - hướng dẫn chơi Twitch vị trí AD Carry

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi dinhnv, 22 Tháng chín 2013.

 1. dinhnv Guest

  Guide Twitch vị trí AD Carry - Hướng dẫn lên đồ chuẩn cho Twitch - Cách chơi Twitch vị trí AD Carry -Build đồ item chuẩn cho Twitch vị trí AD Carry trong game Liên Minh Huyền Thoại
  Guide-Twitch-Hướng-dẫn-chơi-Build-đồ-Twitch-vị-trí-AD-Carry.jpg
  Twitch đến với Liên Minh Huyền Thoại, tự giới thiệu là ”kẻ duy nhất của giống loài” trên Chiến Trường Công Lí. Kể từ đó, hắn đã nhận được nhiều sự hỗ trợ từ thành phố trao cho mình sự tiến hóa – Zaun. Twitch là một trong những tướng của Zaun ở Liên Minh, và do đó hắn chiến đấu cho Zaun khi các vụ xung đột chính trị nổ ra giữa các thành bang ở Valoran. Twitch đã công khai tuyên bố rằng mục tiêu của hắn là muốn có được tầm ảnh hưởng và của cải từ công việc của mình ở Liên minh để tái dựng nên quá trình tạo ra hắn. Dẫu hành trình đạt được nguyện vọng đó còn nhiều khó khăn – một trong số đó bao gồm sự điên loạn của chính hắn – nếu nó thành công, điều đó sẽ thật sự là một cột mốc đánh dấu sự tiến hóa trên toàn Runeterra. Zaun công khai hỗ trợ Twitch trên hành trình đạt được mục đích của hắn, dĩ nhiên mục tiêu chính của Zaun là gì thì còn phải xét sau.

  ”Sự tồn tại của Twitch là bằng chứng cho thấy mọi việc đều có thể tại Runeterra.”

  II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG TWITCH:
  he-thong-ky-nang-cua-Twitch-trong-lmht.jpg
  III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ TWITCH:
  Ngọc Bổ Trợ:
  ngoc-bo-tro-cho-Twitch-trong-lmht.jpg
  Bảng Bổ Trợ Twitch:
  bang-bo-tro-twitch.jpg
  Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Twitch:
  bang-ky-nang-twitch.jpg
  Phép Bổ Trợ:
  [​IMG] [​IMG]

  Cách Lên Đồ cho Twitch:
  Giai đoạn đầu:

  Hãy khởi đầu bằng Kiếm Doran
  [​IMG]

  Trong những lần về hồi máu giai đoạn đầu trận đấu này bạn hãy mua cho Twitch Huyết TrượngGiày Cuồng Nộ để có một chút tốc độ đánh và khả năng hút máu. Nếu có điều kiện thi mua luôn Gươm Hải Tặc để tăng lượng sát thương vật lý và thêm khả năng hút máu.
  len-do-cho-Twitch-giai-doan-dau-game-trong-lmht.jpg
  Giai đoạn giữa game:

  Giai đoạn này cần nâng cấp Gươm Hải tặc lên Gươm Của Vua Vô Danh gia tăng một lượng sát thương vật lý, khả năng hút máu và tốc độ đánh. Trang bị tiếp theo cần phải mua đó là Vô Cực Kiếm để tăng sát thương vật lý và quan trọng nhất là tăng sát thương khi đánh chí mạng. Cuối cùng là Ma Vũ Song Kiếm lấy thêm tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ chí mạng.
  len-do-cho-Twitch-giai-doan-giua-game-trong-lmht.jpg
  Giai đoạn cuối game:

  2 trang bị cuối cùng cho Twitch là Cung Xanh Giáp Thiên Thần.Cung Xanh sẽ giúp Twitch gây sát thương lên các tướng chịu đòn có hiệu quả hơn vì ở giai đoạn này tướng địch đã có khá nhiều giáp. Giáp Thiên Thần cho thêm một ít giáp, kháng phép và quan trọng nhất là cho bạn thêm một sinh mạng tăng khả năng sống sót trong giao tranh.
  len-do-cho-Twitch-giai-doan-cuoi-game-trong-lmht.jpg
  Cách Chơi Twitch:
  Khởi đầu trận đấu chẳng có việc gì hot hơn là việc farm, khi lên cấp 3 và đã có 3 kỹ năng thì có thêm công việc nữa đó là cấu máu để tướng đi rừng ra gank cho dễ. Nếu muốn cấu máu thì bạn có thể bắn vài phát rồi kích hoạt kỹ năng Phát Tán (E) để gây ra một lượng sát thương lên đối thủ, còn nếu bạn ngại phải chạy đến bắn đối phương thì có thể dùng cách khác. Hãy sử dụng chính xác kỹ năng Độc Suy Nhược (W) lên người đối thủ sau đó kích hoạt Phát Tán (E) cũng gây ra một lượng sát thương kha khá rồi, nhưng cách này thì hơi tốn năng lượng đấy nhé.

  Lên được cấp 6 là có được kỹ năng cuối cùng Nhắm mắt Bắn Bừa (R), bạn có thể tự tin hơn trong những pha giao tranh, bởi kỹ năng này cho thêm phạm vi tấn công nên bạn sẽ khá là an toàn trong những pha giao tranh đơn lẻ cũng như giao tranh tỗng 5 vs 5. Nhưng đừng vội kích hoạt kỹ năng này sớm quá, nếu bạn có ý định sử dụng Nhắm mắt Bắn Bừa (R) thì hãy kích hoạt kỹ năng Phục Kích (Q)trước để lấy thêm tốc độ đánh rồi hãy kích hoạt Nhắm Mắt Bắn Bừa (R), đừng quên kích hoạt Phát Tán (E) để gây thêm sát thương vào đối phương.

  Trong giao tranh tổng, nhiệm vụ của Twitch là tìm một vị trí nào đó thật thích hợp và chờ đợi giao tranh diễn ra. Khi giao tranh bắt đầu, kích hoạt Phục Kích (Q) để lấy tốc độ đánh, kích hoạt Nhắm Mắt Bắn Bừa (R), việc còn lại là bắn từa lưa, bắn hột dưa trúng ai thì trúng. Sau đó hãy kích hoạt Phát Tán (E)để gây sát thương thế nào cũng sẽ có mạng đem về cho bạn thôi.

  Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ. Hãy vote và để lại lời bình của bạn về bài viết để ThaoLuan.Com.Vn có được những bài viết tốt hơn nhé.
  Last edited: 10 Tháng mười 2013
 • BÌNH LUẬN

 • Chia sẻ trang này

  Users found this page by searching for:

  1. huong dan choi twitch

   ,
  2. huong dan choi twich

   ,
  3. Combo Twitch

   ,
  4. huong dan twich,
  5. cach danh twitch,
  6. Choi twich,
  7. hguong dan choi twitch,
  8. huong dan twitch,
  9. len do twich,
  10. cach len do tuong twitch